แม่ค้าผู้น่า LIKE

ชุมชนคนขายของออนไลน์ คัดสรรข่าวคราวดีๆ บทความเด่นๆ สำหรับแม่ค้าพ่อค้า พร้อมเคล็ดลับเด็ดๆ ของร้านมืออาชีพ
สารพัดบทความมีประโยชน์ อ่านสนุก พร้อมให้เพื่อนๆเจ้าของร้านสามารถนำไปปรับใช้กับกิจการของตัวเอง ด้วยเทคนิคเข้าใจง่ายจากนักการตลาดอารมณ์ดี เคล็ดลับการขายของออนไลน์เด็ดๆ จากแอดมินแม่ค้าฯ และอัพเดทข่าวคราวในวงการขายของออนไลน์ด้วยเทรนด์สินค้าใหม่ๆ แนะนำ Application น่าใช้ ที่ช่วยให้คนขายของสบายยิ่งขึ้น และรวบรวม Case Study จากร้านค้าของจริง ที่เจ็บจริง และประสบความสำเร็จจริง
FacebookTwitterLine

Importer อีกขั้นของการทำสต็อกสินค้าแบบโปร รองรับสินค้านับพัน

วิธีเพิ่มสินค้า 10,000 ชิ้น ใน 3 นาที สำหรับคนที่ขายของออนไลน์มืออาชีพ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการใช้ระบบจัดการออเดอร์หลังร้าน กลายเป็นกำลังสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้คอนเฟิร์มออเดอร์จาก facebook LINE LINE@ ฯลฯ เร็วขึ้นแล้ว ยังช่วยให้เจ้าของร้านผ่อนแรงเรื่องการทำสต็อกสินค้าอีกด้วย เพราะแชทตอบลูกค้าได้ชิลๆ ไม่ต้องนับสต็อกเอง แถมยังช่วยเก็บข้อมูลการชำระเงินจากลูกค้าให้ทุกคนไม่ตกหล่นด้วยค่ะ Add สินค้าเข้าระบบ หมื่นชิ้นก็เสร็จปิ๊งใน 3 ขั้นตอน 1. Login เข้าไปใช้งานระบบจัดการออเดอร์หลังร้าน Sellsuki ที่ www.sellsuki.co.th สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ Sellsuki เลย ก็สามารถเริ่มใช้งานได้ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ หรือติดต่อ Sellsuki Call Center : 061-420-5445 หรือ Inbox มาที่ www.facebook.com/messages/Sellsuki ก็ได้ เพื่อให้ทีมงานแนะนำการเริ่มต้นใช้งานครั้งแรกค่ะ 2. แต่สำหรับร้านค้าที่ใช้ Sellsuki ช่วยรับออเดอร์อยู่แล้ว ก่อนที่จะออกบิล เราต้อง Add สินค้าก่อนโดยการกดที่เมนู “คลังสินค้า”…

FacebookTwitterLine

“Power Up” เมนูใหม่ใช้แล้วขายเก่งขึ้น มาก่อนได้ฟรี มาทีหลังพลาด

เมนู พาวเวอร์อัพ (Power Up) เมนูใหม่จากเซลสุกิ ที่นี่คือศูนย์รวมเครื่องมือช่วยขายออนไลน์ พร้อมให้เลือกติดตั้งกันแบบไม่อั้นในสไตล์บุฟเฟ่ต์ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการจัดการออเดอร์อย่างรวดเร็ว จนใครก็ตามไม่ทัน

FacebookTwitterLine

แฉให้เห็นชัดๆ ขายบน line กับ line@ อะไรดีกว่ากัน ?

หลังจากชาวพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้รู้เทคนิคและเคล็บลับในการเพิ่มยอดขายและการเพิ่มยอดผู้ติดตามบนline@ มาแล้ว พ่อค้าแม่ค้าบางคนก็ยังแอบสงสัยว่าทำไมต้องขายบน line@ ด้วย ในเมื่อลูกค้าก็ยังสามารถพูดคุยและสั่งซื้อผ่านทาง line ของร้านค้าได้ วันนี้ Sellsukiจะส่วมบทเป็นตำรวจชิบะ แฉกันให้เห็นชัดๆเลยว่า ข้อเสียของการใช้ line ขายของบนโลกออนไลน์มีอะไรบาง แล้วทำไมร้านค้าใหญ่ๆที่ขายดีนิยมใช้ line@ ในการขายของกัน

FacebookTwitterLine

เคล็ดลับเพิ่มจำนวน Follower บน line@ ประกาศขายเร็วทันใจ ไม่ต้องเสียเงิน

ท่ามกลางการขายของบนโลกออนไลน์ที่มีการแข่งขันกันดุเดือด ทั้งมีคู่แข่งมากมาย จัดโปรโมชั่นแรงๆทั้ง ลด แลก แจก แถม และสินค้าจากจีนที่ไหลทะลักเข้ามา ถ้าชาวพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทางตลาดใหม่ๆ ยอดขายของบนโลกออนไลน์อาจจะไม่สวยหรูเหมือนเมื่อก่อนก็เป็นได้ จะดีไหมถ้ามีเครื่องมือทางออนไลน์อย่าง line@ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่จะช่วยให้เราใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นและเพิ่มยอดขายไปด้วยในเวลาเดียวกัน

FacebookTwitterLine

ประกาศด่วน ! ชาวพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ผู้ใช้บริการ Sellsuki ทุกคน

ข่าวด่วนล่าสุดส่งตรงจาก Facebook ครับ ตอนนี้ทาง Facebook ได้ปรับเปลี่ยนการรับข้อมูลทาง API ที่เชื่อมต่อระหว่าง Facebook กับ ผู้ให้บริการต่างๆ ที่ทำงานร่วมกับ Facebook เช่น ระบบ Sellsuki ที่เชื่อมต่อแชทบน Facebook เป็นต้น

FacebookTwitterLine