แม่ค้าผู้น่า LIKE

ชุมชนคนขายของออนไลน์ คัดสรรข่าวคราวดีๆ บทความเด่นๆ สำหรับแม่ค้าพ่อค้า พร้อมเคล็ดลับเด็ดๆ ของร้านมืออาชีพ
สารพัดบทความมีประโยชน์ อ่านสนุก พร้อมให้เพื่อนๆเจ้าของร้านสามารถนำไปปรับใช้กับกิจการของตัวเอง ด้วยเทคนิคเข้าใจง่ายจากนักการตลาดอารมณ์ดี เคล็ดลับการขายของออนไลน์เด็ดๆ จากแอดมินแม่ค้าฯ และอัพเดทข่าวคราวในวงการขายของออนไลน์ด้วยเทรนด์สินค้าใหม่ๆ แนะนำ Application น่าใช้ ที่ช่วยให้คนขายของสบายยิ่งขึ้น และรวบรวม Case Study จากร้านค้าของจริง ที่เจ็บจริง และประสบความสำเร็จจริง
FacebookTwitterLine

4 เทคนิคให้ลูกค้าโอนเงินช่วงวันหยุดยาว

วันหยุดยาวเป็นช่วงที่เข้ามาเล่นโซเชียลกันเยอะก็จริง แต่หลายๆคนก็ไม่กล้าสั่ง ไม่กล้าโอน เพราะไม่แน่ใจว่าร้านเปิดไหม โอนไปก็ยังไม่ได้ของ และอื่นๆ ทำให้ลูกค้าคนอาจจะแค่ทักมาถาม มาจอง แล้วเดี๋ยวค่อยโอน แต่ความจริงแล้วยิ่งร้านค้าทำให้ลูกค้าโอนเงินได้เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นโอกาสที่ดีไม่ให้ลูกค้าลืม เปลี่ยนใจ ป้องกันไม่ให้ยอดขายเราหลุดลอยไปนั่นเอง ซึ่งเทคนิคที่จะทำให้คนยอมจ่ายเงินเร็วขึ้นก็ไม่ยากเลย ลองมาดูกันค่ะ

FacebookTwitterLine

แค่มีระบบบริหารสต๊อกดี ก็มีกำไรเพิ่มขึ้น

สำหรับร้านค้าแล้ว ถ้ายิ่งขายดี ก็เท่ากับว่ายิ่งมีกำไรเพิ่มขึ้น บางคนจึงลงทุนไปกับการ โฆษณา โปรโมตสินค้า ไปเป็นจำนวนมาก รวมทั้งสร้างโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม เพื่อสร้างยอดขายและฐานลูกค้า แต่รู้หรือไม่ว่าการบริหารสต๊อกสินค้าให้ดีก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยเพิ่มกำไรได้อย่างไม่น่าเชื่อ มาดูกันเลยว่า แค่จัดการสต๊อกดีๆจะเพิ่มกำไรได้อย่างไร

FacebookTwitterLine

5 เหตุผลที่เจ้าของร้านต้องเปิด LINE@ กับเซลสุกิ

“แม่ค้าผู้น่าlike” อยากให้การเปิดบัญชี LINE@ กับ Sellsuki เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังอยากจะเปิดบัญชีใหม่นะคะ เพราะมีแต่ได้ ได้ทั้งส่วนลด ได้ทั้งของแถม แล้วทีมงานก็ช่วยอำนวยความสะดวกกันเป็นอย่างดีจริงๆ ขืนลังเล ช้าหมด ตลาดวาย โปรโมชั่นหาย อย่าหาว่า “แม่ค้าผู้น่าlike” ไม่มาแจ้งข่าว ไม่ได้นะคะ

FacebookTwitterLine